Có rất nhiều cách sử dụng, chế biến
ra nhiều bài thuốc bổ dưỡng, món ăn ngon từ cao linh chi, nhưng để tận dụng hết
được tính năng có từ sản phẩm thì phải có cách dùng thích hợp để mang lại hiệu
quả cao.
Dùng cao linh chi đúng cách đạt hiệu quả cao
Mang nhiều tính năng vượt trội mà
không loại sản phẩm nào có được, cao linh chi đa dạng mẫu mã với những nét đặc
trưng riêng cùng giá cả khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn.
Với bài viết
này, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích để quý khách áp dụng dùng sản
phẩm hiệu quả nhất.
Đối với cao linh chi Hàn Quốc,
thì thời điểm thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm là buổi sáng.
Vì khi sáng sớm,
bụng đang còn đói, cơ thể cần nạp nguồn năng lượng sau một đêm dài ngủ nghỉ nên
lúc này khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng sẽ hiệu quả nhất.
Đồng thời khi cơ thể hấp thụ tối đa
nguồn chất dinh dưỡng sẽ thực hiện quá trình đào thải các độc tố có hại ra
ngoài cơ thể, giúp bảo vệ sự phát triển cách toàn diện
Cách uống cao linh chi thích hợp
Có rất nhiều phương pháp chế biến
cao linh chi, những cách nào là hợp lý mà vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ tốn
kém kinh phí mang lại hiệu quả cao mới là điều quan trọng.
Dưới đây là cách
dùng cao linh chi phổ biến nhất mà giá trị mang lại khỏi phải bàn, để
quý khách có thể áp dụng ngay tại nhà.
Cao linh chi hãm nước
Nguyên liệu
+ Cao linh chi: 50g
+ Nước sạch: 1000cc
Cách tiến hành
Cho nguyên liệu cao linh chi có sẵn
vào trong 1000cc nước đã chuẩn bị, sau đó đun trong thời gian 2 – 3 phút, rồi
để ngâm tiếp 5 phút nữa, sau đo đun lần thứ 2 ở thoài gian lâu hơn, tầm 30 phút
tới khi lượng nước chỉ còn lại 800cc có thể tắt bếp
Lượt nước thứ 2, thứ 3 cũng đun
tương tự như lượt 1, những để tận dụng hết tinh chất có trong cao linh chi thì
nên thái linh chi nhỏ hơn so lần 1.
Cách sử dụng
Đây là phương pháp đơn giản mà phổ
biến nhất. Với trà cao linh chi, bạn có thể chia ra 2 – 3 lần/ ngày, 80 –
120cc/ lần
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét